Agtech auto
Agtech auto
Địa chỉ: 19/102 Trường Chinh – Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0916296097

Agtech auto

Agtech auto

Agtech auto  cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng các dịch vụ chăm sóc xe của chúng tôi!  Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Chúng tôi đã và đang đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà, tại cơ quan tới quý khách hàng.

Agtech auto  là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu , với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và hóa chất chuyên dụng quy trình chăm sóc xe hơi của Đức và Mỹ, Malaysia cung cấp.

Chất lượng tốt nhất - Giá cả tốt nhất - Phục vụ tốt nhất

- Dọn và chăm sóc tổng thể nội thất.

- Đánh bóng vỏ xe loại bỏ vết xước nhẹ.

- Rửa máy và chăm sóc khoang động cơ.

- Tẩy ố kính mốc kính.

- Chăm sóc tổng thể ngoại thất.

- Dịch vụ phủ nano kính chống đọng nước mưa trên kính.

- Dịch vụ Phủ Titan bảo vệ sơn xe.

- Dán phin cách nhiệt SunTek, Cromax, 3M.

 

Dịch vụ chăm sóc xe hơi định kỳ

1.     Đánh bóng sơn chăm sóc và bảo hành độ bóng sơn định kỳ 01 năm: 2.400.000 vnd (độ bóng của sơn được đánh bóng và chăm sóc thường xuyên 3 tháng một lần);

2.     Dọn và chăm sóc nội thất định kỳ hàng tháng 300.000đ/tháng và trọn gói 3.800.000đ/năm mỗi tháng 1 lần chăm sóc

3.     Chăm sóc và bảo dưỡng ngoại thất định kỳ 4.800.000đ/năm chăm sóc 1 lần/tháng tổng số 12 tháng(Chăm sóc lốp, Vành, nhựa plastic, roong caosu, đèn xe, kính lái)

4.     Chăm sóc động cơ và khoang động cơ 800.000đ/năm một năm 2 lần chăm sóc  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tại nhà như lót sàn, nước hoa, bọc vô lăng, trải sàn, bọc ghế da.

Hãy gọi cho chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ chuyên nghiệp, một sự lựa chọn đầu tư hiệu quả, một chất lượng lâu bền được khẳng định đẳng cấp trên chiếc xe Quý khách  

Agtech auto  rất mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng